Mua bán nhà mặt tiền đường Thành Thái Quận 10 Chất lượng giá tốt

Đánh giá tổng quan về đường Thành Thái quận 10 TP.HCM

vi-tri-dia-ly-duong-thanh-thai-nhaphotrungtamsaigoncom

Đường Thành Thái thuộc quận 10 TP.HCM là con đường rất được đánh cao trong khu vực. Bắt đầu từ điểm giao với đường 3 tháng 2 đi qua đường Tô Hiến Thành và kết thúc ở điểm giao với đường Bắc Hải.

Tuyến đường này kết nối với nhiều tuyến đường quan trọng của quận 10 như đường Nguyễn Tri Phương, đường 3 tháng 2, đường Tô Hiến Thành. Điều này cũng góp phần làm cho con đường Thành Thái nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Nhờ lợi thế gần với các tuyến đường lớn, có vị trí đắc địa giúp cho đường Thành Thái kết nối được với nhiều tiện ích quan trọng, giúp phục vụ đời sống người dân. Cơ sở hạ tầng trên con đường này cũng rất đa dạng, và đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

 • Cơ sở giáo dục thuận tiện cho việc học tập: Trường THCS & THPT Diên Hồng, Trường THPT Nguyễn Khuyến, Trường THPT Nguyễn Du,  Học Viện Quân Y – Phân hiệu Phía Nam,..
 • Cơ sở y tế, nhà thuốc dọc tuyến đường giúp người dân mua thuốc khám bệnh dễ dàng: Bệnh viện Đa Khoa Bưu Điện, Bệnh viện Đa Khoa Bưu Điện, BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115 KHOA KHÁM BHYT.
 • Nhiều cơ sở hạ tầng, dịch vụ phục vụ cho cuộc sống người dân trên đường Thành Thái. Có nhiều quán ăn ngon như là: Bánh mì hến Anh Bo, Quán Pong, Mì vịt tiềm 93, Bún đậu mắm tôm A Chảnh….

Ngoài ra đường Thành Thái quận 10 thành phố Hồ Chí Minh còn biết đến là một con phố cây cảnh. Với nhiều loại cây cảnh khác nhau như sen đá, xương rồng, hoa lan… cho đến các hòn non bộ, bonsai… Giúp làm phong phú, tươi mát thêm phong cảnh căn nhà của bạn với những cây cảnh như thế này.

Với những lợi ích và sự thuận tiện trong việc di chuyển, kết nối với nhiều dịch vụ, tiện ích ở xung quanh con đường này và các khu vực lân cận mà đường Thành Thái trở thành con đường có nhu cầu sử dụng nhiều nhất của các nhà đầu tư. Do đó, giá cả cho một mét vuông ở khu vực này cũng tăng nhẹ, tuy nhiên mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các khu vực khác. 

Nếu bạn chỉ muốn một vị trí để ở sau khi làm việc, một nơi họp mặt gia đình như vẫn đảm bảo được những điều cần thiết như tiện ích, cơ sở hạ tầng… để phục vụ cho cuộc sống của bản thân thì nhà hẻm đường Thành Thái chính là một lựa chọn tốt, giá rẻ nhưng vẫn đảm cuộc sống đầy đủ nhất cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm giá bán nhà mặt tiền đường Thành Thái quận 10 ở trang web của chúng tôi.

Những lợi ích tiềm năng khi đầu tư mua bán nhà mặt tiền đường Thành Thái

tiem-nang-phat-trien-khi-mua-ban-nha-mat-tien-duong-thai-thanh-nhaphotrungtamsaigoncom

Với tiềm năng phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh chóng của quận 10 thì thị trường mua bán nhà đất khu vực đường Thành Thái trở nên sôi nổi hơn rất nhiều. Giá bán cũng tăng nhanh trong thời gian gần đây. Khi sống trên con đường này cuộc sống của bạn với những nhu cầu sẽ được đáp ứng tối đa và nhanh nhất. 

Bạn có thể lựa chọn cho mình loại hình nhà phù hợp trên đường Thành Thái phù hợp với tài chính và mục đích sống. Tuy nhiên dù với loại hình nào thì khi mua bán nhà mặt tiền đường Thành Thái bạn sẽ được hưởng những lợi ích tiềm năng sau đây:

Vị trí thích hợp cuộc sống đầy đủ thuận tiện 

Là con đường đi qua với nhiều tuyến đường lớn trọng điểm của quận 10, điều này giúp cho việc di chuyển giữa các khu vực lân cận dễ dàng thông qua đường Thành Thái này. Tiếp cận được các tiện ích dễ dàng, quán ăn, quán cafe, nhà hàng, trường học, bệnh viện… và các cơ sở hạ tầng khác. Điều này đảm bảo cho cuộc sống của bạn trên đường Thành Thái sẽ được đầy đủ và tiện nghi nhất không phải lo lắng vấn đề thiếu thốn hay phải di chuyển xa xôi để tiếp cận các dịch vụ, các tiện ích.

Tạo ra một nguồn tài sản lớn trong tương lai

Vợi sự thuận tiện trong việc di chuyển và tiếp cận nhiều cửa hàng, dịch vụ đây là tiền đề giúp cho đường Thành Thái trở thành khu vực nhận sự quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Đây là sẽ là một nguồn cung cấp tài chính cho bạn trong tương bền vững và ổn định. Bởi nhu cầu mua bán nhà đường Thành Thái sẽ tăng cao nhanh chóng trong thời điểm đến đây.

Bạn có thể cho thuê nhà làm văn phòng, thuê căn hộ gia đình. Hoặc có tài chính tốt bạn nên tìm hiểu thông tin bán nhà mặt tiền đường Thành Thái quận 10 để chọn cho mình một vị trí tốt để đầu tư kinh doanh, buôn bán. Hoặc mở toà nhà văn phòng đường Thành Thái đều được. Đây là sẽ là một kế hoạch sinh lời tạo ra kinh tế vững mạnh cho bản thân và gia đình bạn.

Khu vực sinh sống an toàn người dân vui vẻ hoà đồng

Không chỉ là một điểm sống an toàn với hệ thống an ninh chặt chẽ, hoạt động 24/24 giám sát trật tự xã hội, sự an toàn của người dân sinh sống. Có đội an ninh túc trực giúp giữ gìn khu phố, ngăn chặn trộm cướp. Mà nơi đây còn là một địa điểm sinh sống có lượng người dân đông đảo, có nề nếp văn hoá tốt, liên kết cộng động dân cư văn minh luôn thân thiện với mọi người xung quanh. Góp sức xây dựng nên một khu phố văn hoá, tạo nên cuộc sống lành mạnh, nâng cao tinh thần và sức khỏe cho người dân đến sống.

Là khu phố cây cảnh hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh

Đường Thành Thái được mệnh danh là phố cây cảnh thuộc quận 10. Với những người có niềm yêu thích cây cảnh đây sẽ là một con đường tuyệt vời kết nối với niềm đam mê của bạn. Cây cảnh có thể giúp bạn làm nhà cửa trở nên sinh động hơn đồng thời cũng góp phần điều hoà môi trường sống của bạn. Khi sinh sống trên con đường này bạn sẽ tiếp cận khu phố dễ dàng không phải di chuyển đến các khu vực xa xôi khác, tiết kiệm thời gian công sức.

Ngoài ra, trên đường Thành Thái cũng kết nối với nhiều hàng quán nổi tiếng, rất được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đáp ứng nhu cầu ăn uống đa dạng của bạn.

Những điều cần lưu ý đến khi mua bán nhà mặt tiền đường Thành Thái

luu-y-khi-mua-ban-nha-mat-tien-duong-thanh-thai-quan-10-nhaphotrungtamsaigoncom

Mức giá bán nhà mặt tiền đường Thành Thái sẽ thấp hơn các khu vực lân cận ở quận 10 nhưng tiềm năng phát triển khu vực này rất cao. Tuy nhiên với nhu cầu sống không phải dùng cho mục đích kinh doanh, mở toà nhà văn phòng thì bán nhà hẻm đường Thành Thái sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn, giá trên thị trường cũng sẽ thấp hơn.

Với khả năng tài chính hạn hẹp và không có nhu cầu đầu tư thì hãy chọn nhà hẻm ngõ thay vì chọn nhà mặt tiền. Điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khác, đồng thời với những căn nhà hẻm ngõ thì sẽ thích hợp với những bạn yêu thích sự yên tĩnh.

Trước khi thực hiện việc mua bán nhà ở bất cứ loại hình nào, bạn cần tìm hiểu thông tin nhà đường Thành Thái quận 10. Dưới đây là những lưu ý quan trọng giúp bạn chọn được một căn nhà tốt trên đường Thành Thái.

Nắm thông tin giá bán nhà đường Thành Thái trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều trang cung cấp thông tin giá cả nhà đất ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể truy cập đến trang web chúng tôi để cập nhật tin tức. Việc nắm được thông tin nhà đất ở khu vực sẽ giúp bạn có những lựa chọn hợp lý và chính xác, và cân nhắc tài chính bản thân lựa chọn được căn nhà phù hợp với mình.

Giá bán nhà đường Thành Thái quận 10 thành phố Hồ Chí Minh hiện tại sẽ chênh lệch và phụ thuộc vào vị trí, diện tích căn nhà, các dịch vụ và tiện ích xung quanh…Thị trường bất động sản trong khu vực quận 10 đường Thành Thái có giá bán nhà mặt tiền dao động trong khoảng từ 15 tỷ cho đến hàng trăm tỷ đồng, và có thể cao hơn mức giá này. Khu vực nhà hẻm ngõ sẽ có giá bán tốt trong khoảng từ 5 tỷ trở lên.

Nên liên hệ với chủ nhà để được xem nhà trước

Người mua khi đã chọn được vị trí nhà ưng ý nên liên hệ trực tiếp với chủ nhà để được xem nhà. Để xác định vị trí nhà, thông tin căn nhà, đồng thời đánh giá chi tiết căn nhà (nội thất, điện nước, nền móng có chất chắc, cần tu sửa chỗ nào không?…). Khi liên hệ trực tiếp với chính chủ căn nhà sẽ giúp bạn xác nhận được những điều trên và có thể thương lượng giá khi cần thiết.

Nắm rõ các thủ tục pháp lý khi mua bán nhà đất

Thủ tục pháp lý khi mua nhà là một điều hết sức quan trọng, điều này sẽ cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng cuộc sống của bạn, tránh đi việc bị vướng vào tranh chấp hay bị lừa gạt. Việc hiểu các giấy tờ pháp lý sẽ giúp bạn đảm bảo quyền lợi của bản thân. Phải kiểm tra giấy tờ nhà đất, quyền sở hữu và sử dụng đất, giấy phép xây nhà hợp pháp… tốt nhất nên nhờ đến văn phòng luật sư nhà đất để được giúp đỡ, tư vấn cặn kẽ trong vấn đề này, để đảm bảo được quyền lợi và giao dịch mua bán nhà đất đường Thành Thái sẽ diễn ra an toàn và suôn sẻ 

Thuê môi giới bất động sản để được giúp đỡ

Nếu bạn không tự tin và chắc chắn trong việc thực hiện giấy tờ pháp lý và thẩm định giá trị căn nhà thì hãy liên hệ đến các đơn vị môi giới bất động sản để được tư vấn và hỗ trợ. Họ sẽ giúp bạn tìm được căn nhà ưng ý nhanh nhất, đồng thời sẽ giúp bạn đứng ra giải quyết các giấy tờ pháp lý liên quan, đảm bảo được quyền lợi tối ưu cho cả hai bên. Tuy nhiên bạn sẽ phải tốn một ít chi phí cho việc này.

Kiểm tra mức độ an toàn và tiện ích trong khu vực

Đánh giá khu vực có an ninh tốt không, đảm bảo an toàn sức khỏe và tài sản của bản thân khi sinh sống tại đây hay không? Và xem xét xem khu vực xung quanh có đầy đủ tiện ích thiết yếu cần thiết cho cuộc sống mỗi ngày, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.Trên đây là những thông tin bán nhà mặt tiền đường Thành Thái quận 10 TP.HCM mà mọi người cần phải nắm rõ, để khi chọn nhà cho mình sẽ tìm được những căn nhà chất lượng và ứng ý nhất. Ngoài ra bạn có thể tìm đến các công ty môi giới để được được hỗ trợ tìm kiếm nhà nhanh nhất, có được mức giá tốt nhất như Nhà Phố Trung Tâm Sài Gòn. Bạn cũng cần phải tham khảo giá cả nhà đất đường Thành Thái trên thị trường để tránh bị chủ nhà đưa giá quá cao.

Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Điền đầy đủ các thông tin bên dưới để nhận được :

  ➦ Thông tin đầy đủ dự án.

  ➦ Sơ đồ mặt bằng tầng.

  ➦ Bảng giá chi tiết từng căn.

  ➦ Tiến độ thanh toán.

  ➦ Thư mời tham quan miễn phí.

  ➦ Chương trình ưu đãi mới nhất.


  Hotline 0917817888