Mua bán nhà mặt tiền đường Tô Hiến Thành quận 10 Giá tốt

Đường Tô Hiến Thành một trong các con đường trung tâm ở khu vực quận 10, có vị trí đẹp dễ dàng kết nối với nhiều khu vực lân cận. Nhờ đó, đem đến sự thuận tiện, đáp ứng được các nhu cầu cần thiết cho đời sống xung quanh của người dân sinh sống khu vực nơi đây. Chính vì thế, nhu cầu mua – bán nhà mặt tiền đường Tô Hiến Thành cũng có xu hướng tăng cao tăng cao.

Sở hữu vị trí hoàn hảo và đắc địa ở quận 10 đường Tô Hiến Thành nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Và đón nhận được nhiều sự đầu tư đến từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nếu anh/chị nào có nhu cầu mua nhà khu vực này, thì cùng Nhà Phố sài gòn tìm hiểu thông tin bán nhà mặt tiền đường Tô Hiến Thành quận 10 qua bài viết dưới đây.

Thông tin về vị trí đường Tô Hiến Thành tại TPHCM

bán nhà mặt tiền đường tô hiến thành

vi-tri-dac-dia-cua-duong-to-hien-thanh-nhaphotrungtamsaigoncom

Đường Tô Hiến Thành có vị trí thuộc quận 10 của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là con đường đánh giá là một vị trí trung tâm của quận 10, có thể kết nối và di chuyển thuận tiện qua lại nhiều khu vực phục vụ cho công việc và đời sống hàng ngày.

Với vị trí đắc địa đường Tô Hiến Thành đã đón nhận được một làn sóng quan tâm từ các nhà đầu tư, đồng thời nhiều người mua/thuê nhà tìm hiểu đến.

Đường Tô Hiến Thành có vị trí gần trung tâm thành phố

Đường Tô Hiến Thành quận 10 chỉ cách quận 1 khoảng 2km di chuyển. Có thể thấy gần nó nằm rất gần với trung tâm thành phố, điều này rất tiện lợi cho việc di chuyển qua lại giữa khu vực, không phải tốn quá nhiều thời gian.

Giao thông kết nối với nhiều tuyến đường lớn

Giao thông ở khu vực này có thể kết nối với nhiều tuyến đường lớn của thành phố như đường Lý Thường Kiệt, đường 3 tháng 2, Nguyễn Tri Phương hay đường Cách mạng tháng 8… với hệ thống phương tiện giao da dạng việc di chuyển của người dân cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Tiện ích xung quanh đường Tô Hiến Thành

Trên con đường Tô Hiến Thành có nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt lao động và học tập hằng ngày của người dân có thể nói đến như trường học, bệnh viện, các cửa hàng tiện lợi, chợ truyền thống, ngân hàng, quán cafe với view xịn xo, hay nhà hàng… 

Tiềm năng phát triển trên đường Tô Hiến Thành rất cao

Tô Hiến Thành hiện tại là con đường được rất nhiều nhà đầu tư chú ý đến. Bằng chứng là có nhiều dự án chung cư, cao ốc văn phòng đang và đã xây dựng trên con đường này. Có thể thấy rằng tiềm năng phát triển khi tế của đường Tô Hiến Thành quận 10 là vô hạn. Kéo theo đó sẽ là giá trị bất động sản của khu vực này có biến động và sẽ tăng cao theo xu hướng.

Đánh giá tình hình thị trường mua – bán nhà mặt tiền đường Tô Hiến Thành

nhà mặt tiền tô hiến thành quận 10

duong-to-hien-thanh-o-quan-10-la-noi-phat-trien-kinh-te-manh-me-nhaphotrungtamsaigoncom

Đường Tô Hiến Thành tuyến đường có vị trí trung tâm khu vực quận 10, một vị trí đắc địa có giá trị đầu tư và phát triển kinh tế rất tiềm năng. Không chỉ vậy con đường rộng rãi và có mặt tiền rất đẹp rất thích hợp để kinh doanh, thuê mặt bằng nhà để đầu tư.

Đường Tô Hiến Thành đang trở thành điểm đến của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước và kết hợp với nền kinh tế của quận 10 đang phát triển mạnh mẽ, và đây cũng là một địa điểm du lịch đang được đầu tư rất có tiềm năng. Cùng với chính sách hợp lý và thu hút được các đối tác đầu tư từ nước ngoài mà tình hình bất động sản ở quận 10 trở nên sôi nổi hơn.

Và nhu cầu sử dụng nhà đất lại khu vực quận 10 đường Tô Hiến Thành tăng cao. Vì vậy mà giá bán nhà đường Tô Hiến Thành tăng cao hơn rất nhiều so với khoảng thời gian trước đây.

 • Sự phát triển kinh tế mạnh mẽ hiện nay của quận 10: Nền kinh tế khu vực quận 10 TP.HCM đang đô thị hóa phát triển vượt bậc. Điều này làm cho nhu cầu đầu tư kinh doanh của nhiều người tăng cao, đặc biệt khu vực nhà đất mặt tiền ở một vị trí thuận lợi như đường Tô Hiến Thành.
 • Vị trí đường Tô Hiến Thành quận 10 tiếp giáp với các tuyến đường lớn của thành phố và còn nằm ở trong khu trung tâm. Có dân cư đông đúc và gần với cơ quan công quyền. Có thể thấy được Big C miền Đông nằm ngay trên xương sống đường Tô Hiến Thành, cùng nhiều dịch vụ khác. Điều này minh chứng đây là vị trí phù hợp để mua – bán nhà mặt tiền đường Tô Hiến Thành để kinh doanh phục vụ du lịch cho khách hàng khi đến quận 10.
 • Trở thành địa điểm du lịch có tiềm năng nhất của quận 10 TP. HCM: Đường Tô Hiến Thành đánh giá là con đường có vị trí trung tâm quận 10, hiện tại đang là con đường thu hút được lượng lớn khách du lịch nước ngoài đến vui chơi. Đây cũng là một cơ hội để giúp cho đường Tô Hiến Thành thu hút được các nhà đầu tư tìm đến để thuê/mua nhà mặt tiền ở đây 

Với tiềm năng phát triển lớn đường Tô Hiến Thành quận 10 là nơi thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư xây dựng các tòa nhà văn phòng, xây dựng khách sạn hợp tác với nhiều dự án trong các lĩnh vực thương mại lớn. Điều này đồng nghĩa với việc hợp đồng giữ các bên thuê sẽ có sự cạnh tranh gay gắt, kéo theo mức giá bán nhà mặt tiền đường Tô Hiến Thành sẽ tăng cao, giá thuê hợp đồng ở các tòa nhà chung cư cũng sẽ thay đổi có sự chênh lệch so với trước đây. 

Tuy nhiên không phải không thể tìm được mức giá tốt cho một ngôi nhà mặt phố ở con đường này theo xu hướng tăng cao của giá nhà mặt tiền. Và với một căn nhà giá rẻ để sinh sống trên đường Tô Hiến Hành các bạn vẫn có thể chọn nhà hẻm xe hơi, hoặc nhà trong ngõ mức giá ở khu vực này cũng sẽ bị ảnh hưởng nhưng sẽ không tăng quá nhiều, rất thích hợp cho những hộ gia đình thích không gian yên tĩnh, chủ yếu để sinh hoạt hằng ngày không có nhu cầu trong kinh doanh buôn bán.

Lợi ích khi mua – bán nhà mặt tiền đường Tô Hiến Thành

hẻm xe hơi tô hiến thành

tiem-nang-phat-trien-khi-mua-bds-khu-vuc-duong-to-hien-thanh-quan-10-nhaphotrungtamsaigoncom

Với nền kinh tế, tốc độ đô thị hoá của quận 10 TP. HCM không ngừng phát triển, con đường Tô Hiến Thành là một trong số con đường có tiềm năng cao mức giá bán nhà mặt tiền đường Tô Hiến Thành cũng sẽ biến động, tăng nhanh trong thời gian tới. Việc đầu tư vào khu vực này là lựa chọn mang tính lợi nhuận cao cho các bạn.

Sở hữu vị trí đắc địa đường Tô Hiến Thành quận 10 là yếu tố giúp cho giá cả nhà đất khu vực này liên tục biến động. Nằm trong khu vực trung tâm kết nối được với nhiều tuyến đường lớn, người dân dễ dàng tiếp cận được các tiện ích đô thị ở quận 10 và các khu vực lân cận xung quanh. Chính vì vậy đây là cơ hội rất tuyệt cho những nhà đầu tư bất động sản sinh lời trong tương lai. Sở hữu một căn nhà trên đường Tô Hiến Thành các bạn còn có thể đầu tư sinh lợi nhuận cho mình, tạo ra được một nguồn thu bền vững cho bản thân.

Việc mua bán nhà đường Tô Hiến Thành quận 10 đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn, dù căn nhà bạn sở hữu nằm ở bất cứ vị trí nào trên đường Tô Hiến Thành.

 • Sở hữu vị trí thuận lợi về mọi mặt: Vị trí gần trung tâm thành phố đường Tô Hiến Thành đáp ứng được hầu hết các yêu cầu cho cuộc sống của người dân sinh sống tại đây. Có nhiều tiện ích xung quanh phục vụ cho nhu cầu công việc học tập, sinh hoạt hay nhu cầu vui chơi giải trí. Thậm chí, việc đầu tư kinh doanh sinh lời tại đây cũng rất quả quan và đem lại một nguồn thu ổn định cho bạn.
 • Giá trị tài sản tăng cao: Trong tương lai đường Tố Hiến Thành sẽ phát triển rất mạnh mẽ vì giá trị tài sản của bạn sở hữu cũng sẽ tăng cao theo nền kinh tế phát triển của quận 10. Khi đó việc mua bán nhà đất đường Tô Hiến Thành quận 10 cũng sẽ đem lại một nguồn lợi nhuận to lớn cho những người đầu tư bất động sản.
 • Tiềm năng kinh doanh trên đường Tô Hiến Thành quận 10 là rất lớn: Với vị trí đắc địa và thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước thì đường Tô Hiến Thành có tiềm năng rất cao cho những ai đầu tư vào kinh doanh, nhất là trong các lĩnh vực mua sắm, giải trí. Vì vậy khi sở hữu được một căn nhà mặt tiền đường Tô Hiến Thành bạn có thể đầu tư thu về cho mình một khoản lợi nhuận lớn.
 • Khả năng tái đầu tư: Ngoài ra khi cần thiết bạn vẫn có thể tái đầu tư cho mình bằng tiền thu được khi bán nhà mặt tiền đường Tô Hiến Thành để mua nhà đất, đầu tư vào các dự án tiềm năng khác để gia tăng giá trị tài sản của bản thân.

Bên cạnh việc đầu tư vào các căn nhà mặt tiền bạn cũng có thể chọn cho mình một không gian sống an toàn ở các căn nhà mặt phố đường Tô Hiến Thành hoặc một nơi yên tĩnh để thư giãn như nhà hẻm xe hơi, ngõ đường Tô Hiến Thành quận 10. 

Những điều cần biết khi mua bán nhà mặt tiền đường Tô Hiến Thành 

tô hiến thành quận 10

luu-y-khi-mua-nha-mat-tien-duong-to-hien-thanh-nhaphotrungtamsaigoncom

Khi tìm kiếm mua – bán nhà đường Tô Hiến Thành quận 10 ngoài quan tâm đến mức giá tốt cho một căn nhà mặt tiền, hay mức giá rẻ dưới 10 tỷ cho một căn hẻm xe hơi đường Tô Hiến Thành. Thì bạn cần lưu ý đến các điều mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để sở được một căn nhà có giá tốt mà chất lượng.

 • Kiểm tra hợp đồng thuê nhà/kiểm tra tính pháp lý của giấy tờ khi mua – bán: Hãy đọc kỹ hợp đầu khi thuê nhà đường Tô Hiến Thành quận 10 trước khi đặt bút ký. Khi mua nhà hay bán nhà hãy đảm bảo căn nhà đó là chính chủ và được bán một cách hợp pháp. Không mua – bán nhà đang có sự tranh chấp về mặt pháp lý.
 • Xem xét giá: Thẩm định giá trị trường nhà đất tại khu vực đường Tô Hiến Thành quận 10 trước khi mua. Thương lượng giả cả khi cần thiết, không nên mua nhà quá cao hơn thị trường hiện tại.
 • Xem xét lại tình trạng của căn nhà: Khi đưa ra quyết định có nên mua nhà đường Tô Hiến Thành quận 10 hay không thì bạn cần phải xem xét lại giá trị cân nhà, đánh giá hiện trạng của cân nhà ra sao. Có bị hư hỏng, cần phải sửa chữa chỗ nào hay không để thông báo với chủ nhà thương lượng về việc sửa chữa.
 • Đánh giá các tiện ích xung quanh khu vực đường Tô Hiến Thành: Bạn cần xem xét các tiện ích xung quanh khu vực, trường học, siêu thị, bệnh viện… có đầy đủ và đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sinh sống thường ngày của bạn không.
 • Xem xét về an ninh trong khu vực đường Tô Hiến Thành: Trước khi mua nhà/thuê bạn cần phải xem xét và đánh giá mức độ an ninh trong khu vực đảm bảo an toàn như vậy bạn mới có thể an tâm sinh sống thoải mái.

Trên đây là thông tin về đường Tô Hiến Thành cũng như những đánh giá tổng quan về khu vực này cho mọi người đang tìm hiểu về nhà đất quận 10. Là một vị trí đắc địa nằm ở trung tâm quận 10 nên giá bán nhà mặt tiền đường Tô Hiến Thành có xu hướng tăng cao. Để tìm được căn nhà ở khu vực này có giá tốt, giá rẻ hơn với thị trường chung mọi người có thể liên hệ Nhà phố trung tâm sài gòn để được tư vấn nhé.

Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Điền đầy đủ các thông tin bên dưới để nhận được :

  ➦ Thông tin đầy đủ dự án.

  ➦ Sơ đồ mặt bằng tầng.

  ➦ Bảng giá chi tiết từng căn.

  ➦ Tiến độ thanh toán.

  ➦ Thư mời tham quan miễn phí.

  ➦ Chương trình ưu đãi mới nhất.


  Hotline 0917817888