Mua bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Tri Phương uy tín chất lượng

Đường Nguyễn Tri Phương thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là một thiên đường ẩm thực nằm giữa quận 5 và quận 10. Đây là con đường rất nhộn nhịp về đêm và được rất nhiều giới trẻ đến thư giãn, giảm stress vào mỗi buổi tối.

Vì là một con đường ẩm thực và có nhiều tiện ích phù hợp với nhu cầu cuộc sống người dân. Cho nên giá cả bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Tri Phương cũng có sự biến động và tăng nhẹ trong khoảng thời gian qua.

Thị trường bất động sản hiện nay có nhiều biến động không thể ngờ tới, vì vậy khi muốn mua bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Tri Phương TP.HCM mọi người cần phải nắm được thông tin liên quan, và phải tìm hiểu giá trị lợi ích mà khi mua nhà khu vực đó mình sẽ được hưởng. Bài viết sau đây của Nhà phố sài gòn sẽ giúp anh/chị nắm thông tin cần thiết khi mua bán nhà đất đường Nguyễn Tri Phương.

Đánh giá tổng quan về vị trí đường Nguyễn Tri Phương TP.HCM

đường nguyễn tri phương quận 10

duong-nguyen-tri-phuong-vi-tri-ket-noi-hang-ngan-loi-ich-nhaphotrungtamsaigoncom

Đường Nguyễn Tri Phương thành phố Hồ Chí Minh là tuyến đường nối liền quận 10 và quận 5. Con đường bắt đầu từ cầu vượt 3 tháng 2 đi qua ngã sáu Nguyễn Tri Phương kéo dài cho đến đoạn giao nhau với đường Trần Hưng Đạo.

Đường Nguyễn Tri Phương được mệnh danh là một con đường ẩm thực giữa lòng Sài Gòn. Suốt dọc con đường kéo dài từ quận 10 cho đến quận 5 bạn bắt gặp rất nhiều hàng quán từ những quán bình dân cho đến nhà hàng sang trọng.

Tuyến đường này là nơi tập hợp rất nhiều sinh viên, người trẻ tuổi hay gia đình đến đây ăn uống. Một số địa điểm ăn uống nổi tiếng trên đường Nguyễn Tri Phương có thể kể đến như là: K-Pub, Lobster Bay, Nhà hàng Biển Dương, King BBQ, Pizza Hut, Tiệm Bún A Lỏ, Lẩu Bò Tươi Ngưu Ma Vương, Baoz Dimsum, Shushi Haru…

Không chỉ là con đường ẩm thực nổi tiếng mà tại đây có rất nhiều tiện ích thuận lợi cuộc sống hàng ngày của người dân. 

 • Có cơ sở giáo dục các cấp: Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (Cơ sở B), Trường THCS Hoàng Văn Thụ…
 • Cơ sở y tế, nhà thuốc phục vụ nhu cầu sức khỏe của người dân: Phòng Khám TS.BS Trần Minh Trí, Phòng Khám Chuyên Khoa Nội Tổng Quát Bs Lê Quang Nghĩa,Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Quận 5 – Cs 2, Bệnh viện Quận 5, Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương…
 • Cùng nhiều quán ăn, quán nước cơ sở làm đẹp, ngân hàng… đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu trong sinh hoạt cá nhân, sinh hoạt gia đình hàng ngày cho bạn.

Là một thiên đường ẩm thực với nhiều quán ăn ngon giá cả hợp lý cho nên đường Nguyễn Tri Phương trở thành một địa điểm được nhiều người mua bán bất động sản quan tâm đến. Điều này cũng làm cho giá bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Tri Phương cũng có xu hướng gia tăng theo nhu cầu của người mua.

Tuy nhiên tùy vào từng loại hình nhà mà giá cả sẽ có sự chênh lệch nhiều hay ít. Và tùy vào mục đích sử dụng căn nhà của người mua mà chọn loại hình nhà cho phù hợp với bản thân mà nhu cầu tài chính.

6 lợi ích khi mua bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Tri Phương

đường nguyễn tri phương quận 5

nhung-loi-ich-khi-mua-ban-nha-mat-tien-tai-duong-nguyen-tri-phuong-nhaphotrungtamsaigoncom

Đường Nguyễn Tri Phương là một tuyến đường có tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu vực quận 5 và quận 10. Khi sở hữu được một căn nhà ở khu vực này thì nguồn kinh tế của bạn có thể gia tăng hoặc sử dụng đầu tư hợp lý.

Dựa vào tình hình kinh tế của mỗi người mà có thể lựa chọn nhà nguyên căn, nhà mặt tiền hay nhà hẻm ngõ… Tuy nhiên giá bán nhà đường Nguyễn Tri Phương cũng theo nhu cầu của người mua mà sẽ có mức gia khác nhau.

Dù vậy lợi ích mà con đường Nguyễn Tri Phương đem lại cho chủ sở hữu nhà tại đây là hoàn toàn xứng đáng.

Có vị trí giao thông thuận tiện

Là con đường nối liền quận 5 và quận 10 gần nhau tạo nên một con đường nhộn nhịp và sầm uất. Gần với nhiều cơ sở hạ tầng quan trọng, có trường học, có hệ thống ý tế… Thuận tiện di chuyển đến chợ Bến Thành, đi dạo ở phố đi bộ Nguyễn Huệ… Cho nên có thể nói với một căn nhà đường Nguyễn Tri Phương bạn có thể kết nối được với nhiều dịch vụ, đáp ứng nhu cầu bản thân.

Thiên đường ẩm thực – Tiện ích đa dạng

Không thể phủ nhận được con đường Nguyễn Tri Phương là một con đường ẩm thực với rất nhiều quán ăn ngon, giá cả lại hợp lý. Bất cứ đoạn đường bạn bạn cũng có thể thấy các hàng quán mở cửa. Bên cạnh đó còn có quán nước, siêu thị, hệ thống ngân hàng, cơ sở làm đẹp…Bạn sẽ không phải thất vọng hay lo lắng nhu cầu cần thiết cho bản thân không được đáp ứng.

Với sự đa dạng tiện ích như vậy, đường Nguyễn Tri Phương đang là con đường nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Khi sinh sống tại đấy bạn dễ dàng tiếp cận được các tiện ích và dịch vụ cần thiết không cần phải chạy đi xa xôi đến các khu vực khác.

Tạo ra giá trị tài sản lớn

Với vị trí thuận lợi khi sở hữu một căn nhà trên đường Nguyễn Tri Phương TP.HCM, bạn có thể tạo ra giá trị tài sản lớn cho mình bằng việc có kế hoạch đầu tư thông minh. Giá trị tài sản của bạn trong tương lai có thể tăng nhanh chóng khi có sự đầu tư hợp lý với nhà đất đường Nguyễn Tri Phương. Có thể là cho thuê căn hộ, thuê trọ sinh viên, cho thuê tòa văn phòng… hoặc kinh doanh buôn bán. Những việc này điều có thể giúp bạn tạo ra được nguồn nhập khá lớn và bền vững cho tương lai. 

Tiềm năng phát triển ở khu vực này là vô hạn, vì vậy khi đầu tư bất động sản trên đường Nguyễn Tri Phương, giá trị tài sản trong tương lai sẽ tăng không ngừng.

Cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ

Cơ sở hạ tầng trên đường Nguyễn Tri Phương đang ở đà phát triển mạnh mẽ. Xuất hiện các dự án lớn được cầu tư, hạ tầng giao thông được mở rộng. Điều này chứng minh cho tiềm năng phát triển tại khu vực này. Và đem lại nhiều lợi ích và sự thuận tiện cho nhu cầu sinh sống của người dân trong khu vực. Có thể thấy rằng việc đầu tư mua bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Tri Phương hiện tại là một sự đầu tư thông minh, có thể giúp bạn tăng giá trị tài sản.

Môi trường sống tốt người dân hoà đồng

Môi trường sống tại khu vực này rất tốt, nhộn nhịp vui vẻ đúng cuộc sống ở thành thị. Ở khu vực nhà hẻm ngõ lại rất yên bình. 

Có hệ thống cây xanh giúp điều hòa không khí, hạn chế khói bụi từ xe cộ tạo nên bầu không khí trong lành cho người dân sinh sống.

Cộng đồng dân cư đường Nguyễn Tri Phương là những người có trình độ văn hoá cao, sinh sống có nề nếp văn minh. Thân thiện và tích cực trong việc giúp đỡ những dân trong cộng đồng dân cư của mình. Nhờ vậy chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng cao hơn, tinh thần sẽ thoải mái hơn.

Hệ thống an ninh tốt, camera giám sát chuyên nghiệp 

Là một khu vực được trang bị camera an ninh giám trật tự an toàn xã hội, an toàn trong khu vực cho người dân sinh sống. Hệ thống camera hoạt động xuyên suốt, giúp ghi hình và ngăn chặn những hành động đáng ngờ của những kẻ có hành vi xấu trên đường Nguyễn Tri Phương. Có đội an ninh chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ người dân giải viết những vấn đề cấp cấp bách.

Bởi vậy, khi sở hữu nhà ở đường Nguyễn Tri Phương TP.HCM bạn có thể an tâm sinh sống. Tài sản và sức khỏe bản thân luôn được bảo vệ tốt nhất.

Khi mua bán nhà đường Nguyễn Tri Phương TPHCM cần chú ý điều gì?

nhà mặt tiền đường nguyễn tri phương

luu-khi-khi-mua-ban-nha-mat-tien-duong-nguyen-tri-phuong-nhaphotrungtamsaigoncom

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong khu vực đường Nguyễn Tri Phương đã kéo theo sự gia tăng giá trị nhà đất ở đây. Để mua được một căn nhà mặt tiền giá tốt hay một căn nhà ở hẻm ngõ để ở sinh hoạt gia định hằng ngày. Hay chỉ đơn giản muốn thuê một căn nhà đường Nguyễn Tri Phương để kinh doanh, hay mở văn phòng… bạn cũng cần lưu ý đến những điều sau đây:

Đánh giá tổng thể căn nhà

Bạn cần xem xét kiến trúc, kết cấu của căn nhà có vững chắc. Đánh giá nội thất bên trong, cần sửa chữa cải tạo lại khu vực nào hay không? Kiểm tra hệ thống điện nước có bị rò rỉ, hư hỏng nếu có hãy yêu cầu chủ nhà sửa chữa lại. Hoặc thương lượng giá cả sao cho phù hợp với hiện trạng của căn nhà hiện tại.

Xem xét tiện ích trong khu vực

Bạn cũng cần đánh giá những tiện ích có trong khu vực mình sinh sống có thuận tiện cho sinh hoạt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống học tập và làm việc của từng thành viên trong gia đình mình.

Có đầy đủ nhà hàng, quán ăn, bệnh viện, trường học… Và vị trí có thuận tiện cho bạn di chuyển đến các khu vực lân cận cần thiết cho công việc, nhu cầu bản thân muốn hay không? 

Việc tiện ích đa dạng sẽ góp phần tạo nên sự thuận lợi cho cuộc sống của bản và gia đình, giúp bản thân tiết kiệm được thời gian, tiền bạn. Không phải di chuyển xa xôi đế khu vực khác mỗi ngày.

Đánh giá an ninh trong khu vực 

An ninh là vấn đề hàng đâu khi mua bán nhà đường Nguyễn Tri Phương TP.HCM mà bạn cần quan tâm đến, và đây cũng là một trong yêu tố quan trọng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. An ninh trong khu vực an toàn sẽ giúp cho bản thân và đình có cuộc sống ấm no hạnh phúc. Tài sản được bảo vệ không bị thất thoát.

Tham khảo giá mua bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Tri Phương trên thị trường

Hiện nay do nhu cầu này đất tăng cao, và đang dần khan hiếm cho nên nhà đất đường Nguyễn Tri Phương cũng có sự biến động và có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng vị trí và loại hình nhà, chất lượng kiến trúc căn mà giá cả sẽ có sự chênh lệch nhiều hay ít. Vì vậy, bạn cần phải tham khảo giá bán trên thị trường trên các trang nhà đất, bất động sản… để nắm được giá cả và có lựa chọn mua nhà với mức giá tốt hợp lý. Không mua phải những căn nhà có giá quá cao nhưng chất lượng kém.

Xem xét giấy tờ nhà đất và giấy tờ pháp lý liên quan khi mua bán nhà đường Nguyễn Tri Phương

Để không bị cuốn vào vòng xoay tranh chấp giữa các bên, quyền tranh đoạt thừa kế tài sản giữa anh em chủ nhà. Thì bạn cần lưu ý đến các giấy tờ nhà đất, chứng  quyền sở hữu và quyền sử dụng đất, giấy phép xây nhà,… Những giấy tờ có liên quan đến vấn đề nhà đất theo quy định của pháp luật hiện hành. 

Đây là những vấn đề trước khi mua nhà bạn cần quan tâm đến. Đặt biệt là giấy tờ pháp lý để khi bạn mua nhà sẽ không xảy ra những vấn đề khác, gây thiệt hại tài sản bản thân. Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Thông tin bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Tri Phương TP.HCM mà bạn cần phải nắm để có những chọn mua nhà đúng đắn, chọn được mức giá tốt cho mình. Con đường mệnh danh là một thiên đường âme thực của Sài Gòn. Không chỉ, tại đây còn đem đến nhiều tiện ích cần thiết cho cuộc sống của bạn. Có giá trị đầu tư và tạo ra một nguồn thu nhập bền vững cho kinh tế gia đình hoặc bản thân.

Đường Nguyễn Tri Phương là một con đường kết nói quận 5 và quận 10 bên cạnh đó thông quan con đường này bạn cũng có thể di chuyển đến quận 1 dễ dàng. Với sự tiện lợi như vậy, việc mua bán nhà đường Nguyễn Tri Phương đang trở nên khan hiếm. Vì vậy nếu anh/chị có ý định mua nhà khi vực này nên nhanh tay nhé!

Bài viết liên quan

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Điền đầy đủ các thông tin bên dưới để nhận được :

  ➦ Thông tin đầy đủ dự án.

  ➦ Sơ đồ mặt bằng tầng.

  ➦ Bảng giá chi tiết từng căn.

  ➦ Tiến độ thanh toán.

  ➦ Thư mời tham quan miễn phí.

  ➦ Chương trình ưu đãi mới nhất.


  Hotline 0917817888